Bảng giá lắp đặt Màn Hình LED tại Huế

Hiện nay, màn hình LED đang được đánh giá cao với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, và ứng dụng của nó lan rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, trong lĩnh vực quảng cáo và giải trí, công nghệ hiển thị LED đã trở thành một công cụ quan trọng để quảng bá sản phẩm và phục vụ các sự kiện âm nhạc và thể thao. Sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong giáo dục, được sử dụng để trình chiếu và giảng dạy.

Ngoài ra, màn hình LED còn được áp dụng trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Chẳng hạn, nó được sử dụng như tường video trong triển lãm, phòng họp và trung tâm thương mại. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có mặt trong các ứng dụng trong lĩnh vực y tế, giúp hiển thị thông tin bệnh nhân và các thông tin y tế quan trọng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, màn hình hiển thị LED đang trở thành một xu hướng mới trong việc hiển thị thông tin và quảng bá sản phẩm.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt màn hình led. Huế POS luôn mang lại những sản phẩm led với chất lượng cao nhất cùng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng cuối cùng.

Màn hình LED đang là một trong các sản phẩm được nhiều cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, đơn vị, tổ chức,… quan tâm và có nhu cầu tìm mua. Sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả quảng cáo và trình chiếu rất tốt.

Hầu hết khách hàng khi cần mua sản phẩm này đều khá quan tâm tới mức giá của chúng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá màn hình LED indoor, outdoor cụ thể nhất!

Báo giá Màn hình led tại Huế mới nhất

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

Loại màn hình LED (Indoor) Giá gốc (vnđ/m2)
Màn hình LED P1, P1.25, P1.6 192.400.000
Màn hình LED P2 80.080.000
Màn hình LED P2.5 44.200.000
Màn hình LED P3 32.370.000
Màn hình LED P3.91 55.250.000
Màn hình LED P4 23.660.000
Màn hình LED P4.81 47.580.000
Màn hình LED P5 20.800.000

Bảng báo giá màn hình LED ngoài trời

Loại màn hình LED (Outdoor) Giá gốc (vnđ/m2)
Màn hình LED P3 98.800.000
Màn hình LED P3.91 85.800.000
Màn hình LED P4 72.800.000
Màn hình LED P4.91 67.600.000
Màn hình LED P5 46.800.000
Màn hình LED P6 39.000.000
Màn hình LED P8 31.200.000
Màn hình LED P10 24.570.000

Bảng báo giá màn hình Led Trong nhà (Indoor) chi tiết

Đây là loại màn hình được lắp đặt bên trong các tòa nhà, sản tiệc,… nhằm mục đích phục vụ cho các sự kiện, sân khấu được tổ chức trong nhà. Mức giá màn hình LED của mỗi địa chỉ cung cấp có thể sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, để các bạn nắm được cụ thể mức giá của sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra báo giá tham khảo như sau:

Bảng giá lắp đặt Màn Hình LED tại Huế

Bảng báo giá màn hình Led Ngoài trời (Outdoor) chi tiết

Đây là loại màn hình chuyên được dùng để lắp đặt ngoài trời. Đặc điểm của loại màn hình này là độ sáng cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét ngay cả dưới điều kiện ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Bên cạnh đó, màn hình LED outdoor còn có độ bền rất tốt, có khả năng chống ẩm cao và chịu được sự khắc nghiệt của điều kiện thời tiết. dưới đây là báo giá màn hình LED outdoor để các bạn tham khảo:

Bảng giá lắp đặt Màn Hình LED tại Huế

Những yếu tố ảnh hưởng giá màn hình LED

– Loại màn hình LED: Bảng báo giá màn hình LED từng chủng loại sẽ khác nhau. Ví dụ, màn hình LED outdoor thường có giá cao hơn so với màn hình LED indoor. Và trong màn hình LED indoor, outdoor lại chia ra nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một mức giá riêng. Vì vậy, khi có nhu cầu mua màn hình LED các bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại và giá thành tương ứng với chúng.

– Kích thước, số lượng màn hình: Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới Bảng báo giá màn hình LED. Thông thường, màn hình có kích thước càng lớn, độ phân giải cao và số lượng màn hình nhiều thì giá sẽ càng đắt.

Bảng giá Màn Hình LED tại Huế
Kích thước màn hình có ảnh hưởng tới báo giá của một số loại màn hình LED

– Nhà cung cấp: Tùy vào mỗi nhà cung cấp mà mức giá màn hình LED cũng có sự chênh lệch. Nếu mua sản phẩm đến từ nhà cung cấp kém uy tín, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ thì giá thành thường rẻ hơn nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Ngược lại, màn hình LED của nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín trên thị trường thường giá sẽ được niêm yết cụ thể và bảo đảm chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành lâu dài.

Quy trình lắp đặt màn hình LED chuyên nghiệp cho khách hàng tại HUEPOS

Quy trình lắp đặt màn hình LED hoàn thiện sẽ bảo gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

HuePOS tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng, trao đổi các thông tin cần thiết cho quá trình lắp đặt màn hình LED như:

 • Loại màn hình lắp đặt: Trong nhà hay ngoài trời, di dộng hay cố định,…
 • Kích thước màn hình: Chiều rộng, chiều cao là bao nhiêu
 • Mục đích sử dụng: Sử dụng cho quảng cáo, sân khấu sự kiện trong nhà, xem bóng đá, trong phòng họp, hội trường, lắp trong showroom hay sử dụng để quảng cáo ngoài trời,..
 • Có cần ốp viền trang trí hay không?
 • Màn hình LED anh/chị muốn lắp cách mặt đất bao nhiêu mét, cách nguồn điện bao nhiêu mét,…

Chúng tôi cần phải nắm rõ toàn bộ thông tin để biết quy mô, đặc điểm công trình, nguyện vọng khách hàng để đảm bảo màn hình LED đẹp nhất, chất lượng nhấtđúng ý nhất với nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình và lên phối cảnh, thiết bản vẽ

Sau khi có được sự thống nhất giữa hai bên, kỹ thuật viên của HuePOS sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế. Đây là bước rất quan trọng của quy trình lắp đặt màn hình LED. Công đoạn khảo sát hiện trạng bao gồm nhiều công việc khác nhau như:

 • Đo kích thước mặt bằng, tính diện tích cần lắp đặt màn LED
 • Đo kích thước xung quanh màn LED, khoảng cách từ vị trí của chúng so với sàn, trần,…
 • Chụp ảnh, quay phim về hiện trạng công trình để đưa ra đề xuất sửa chữa, cải tạo *nếu cần*
 • Đánh dấu vị trí các ổ cắm điện, nguồn điện, đường đi của dây điện.

Sau khi có thông tin chi tiết về màn hình cần lắp, HuePOS sẽ tiến hành phối cảnh gửi Khách Hàng xem thử, khi màn hình LED hoàn thiện thì sẽ như thế nào.

Bước 3: Ký kết hợp đồng công việc

Sau khi khách hàng xem phối cảnh và bản vẽ xong, HuePOS sẽ tiến hành trao đổi để chốt phương án lắp đặt (chủng loại module, cabinet, có ốp viền không, chi phí,..) và báo giá sơ bộ để khách hàng bước đầu nắm rõ chi phí lắp đặt màn hình LED. Đồng thời chúng tôi cũng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 4: Thi công lắp đặt và cấu hình màn hình LED

Khi tất cả các bước khảo sát, trao đổi và ký kết hợp đồng xong thì HuePOS sẽ tiến hành thi công, lắp đặt. Dưới đây là 3 bước tổng quát khi tiến hành lắp đặt LED màn hình:

 1. Giá cố khung màn hình
 2. Lắp đặt linh kiện vào khung
 3. Ốp viền trang trí theo yêu cầu của khách hàng
 4. Cấu hình hoàn thiện màn hình LED

Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cách vận hành

Cuối cùng hoàn thiện hồ sơ và bàn giao hướng dẫn vận hành màn hình LED cho khách hàng.

 • Hướng dẫn kết nối: HuePOS sẽ giúp khách hàng kết nối màn hình LED với các thiết bị như máy tính, camera hoặc đầu phát hình ảnh.
 • Hướng dẫn điều khiển: Chuyên viên kỹ thuật của HuePOS sẽ hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng bộ điều khiển của màn hình LED để thay đổi hiển thị nội dung trên màn hình theo ý muốn.
 • Bảo trì và bảo dưỡng: Kỹ thuật viên cũng sẽ giải thích cho khách hàng về quá trình bảo trì và bảo dưỡng định kỳ của màn hình LED để đảm bảo tuổi thọ cao và hoạt động ổn định trong suốt quãng thời gian sử dụng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Nếu khách hàng gặp phải các vấn đề liên quan đến lắp đặt, sử dụng hoặc vận hành màn hình LED, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra định kỳ và bảo trì màn hình LED

HuePOS rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì, bảo hành màn hình LED. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi LED màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu và cuối cùng là kiểm tra lại để đảm bảo màn hình LED hoạt động bình thường với chất lượng tốt nhất.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh doanh quán cafe cần bao nhiêu vốn?

Mở quán cafe là một mô hình kinh doanh hiện nay khá “hót” với các bạn trẻ. Tuy nhiên, để kinh doanh quán cafe cần…

Cách bấm dây mạng 4 sợi, kết nối mạng tại nhà

Cách bấm dây mạng 4 sợi và bấm dây mạng 8 sợi là mối quan tâm chung của nhiều người. Hướng dẫn bấm dây mạng…

Hướng dẫn lắp giấy cho máy in hóa đơn đúng cách

Lắp cuộn giấy nhiệt vào máy in là một công việc rất dễ dàng. Nhưng có một số bước mà bạn cần chú ý vì…

Tìm hiểu về cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là gì? Cổng từ an ninh là một sản phẩm điện tử viễn thông[6], sử dụng kỹ thuật điện tử[2] và công…

Các công nghệ cổng từ an ninh mới nhất hiện nay

Công nghệ cổng từ an ninh là một hệ thống chống trộm cắp hiệu quả về chi phí cho phép nhân viên tập trung vào khách…

Hệ thống POS là gì và nó hoạt động như thế nào?

Điểm bán hàng hay điểm mua hàng là nơi bạn thu hút khách hàng. Khi khách hàng thanh toán trực tuyến , đi đến quầy thanh toán của bạn hoặc…

Hướng dẫn cấu hình đọc mã vạch CCCD VN

Sử dụng máy quét mã vạch giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc…
Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Cho Bệnh Viện Gtek-QMS-HSN

Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Cho Bệnh Viện Gtek-QMS-HSN

Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Cho Bệnh Viện GTEK-QMS-HSN Hệ thống xếp hàng tự động bệnh viện GTEK-QMS-HSN là một giải pháp công nghệ được thiết kế…
Chia sẻ
Bỏ qua