Top 10 Máy Đếm Tiền Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Đáng Mua

Nếu bạn có ý định mua máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu nhưng chưa biết làm thế nào chọn model đúng nhu cầu sử dụng thì dưới đây là Top 10 gợi ý máy đếm tiền giá rẻ các thương hiệu MASU, Xiudun, xinda, Silicon, Oudis mà bạn có thể lưu tâm tìm hiểu.

Bên cạnh ngân hàng, máy đếm tiền ngày càng hiện hữu rộng rãi trong mọi lĩnh vực thường nhật. Với 90% các giao dịch hàng ngày đều bằng tiền mặt, việc trang bị một chiếc máy đếm tiền giá rẻ với độ chính xác cao đang là nhu cầu của rất nhiều chủ cửa hàng nhỏ, công ty, doanh nghiệp thương mai điện tử, shop bán hàng online với giao dịch mỗi ngày từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt.

Top 10 máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu đáng mua

Sử dụng máy đếm tiền giúp rút ngắn thời gian giao dịch mà không tốn nhiều công sức như khi đếm tay truyền thống, đặc biệt với những giao dịch giá trị lớn giúp hạn chế tối đa rủi ro thất thoát tài chính, lợi nhuận, vì vậy mà vai trò của máy đếm tiền càng trở nên quan trọng với cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang trên đà phát triển. Vậy làm thế nào để mua được máy đếm tiền giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng?

Trong bài viết này, Huế POS sẽ đưa cho bạn 10 gợi ý model máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu đáng mua nhất hiện nay. Cùn

1. Máy đếm tiền Oudis 3200C giá rẻ (2.400.000 vnđ)

Dầu tiên trong danh sách chính là máy đếm tiền Oudis 3200C là dòng máy đếm thông thường với kiểu dáng máy ngắn thon gọn, nhẹ chỉ khoảng 6kg có thể dễ dàng sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, ngân hàng, siêu thị mini, shop bán hàng với giao dịch nhỏ và tần suất thấp.

Ưu điểm: OUDIS 3200C là dòng máy đếm tiền đơn chức năng nhưng có thể chia mẻ tách tờ, xóa số, cộng dồn dạng, tự khởi động khi bỏ tiền vào và dừng khi đếm hết. Máy có thể đếm tiền giấy cotton và polyme VND dễ dàng.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Oudis 3200C

– Mặt số: 1 mặt số LED 2 tầng, tặng kèm mặt số kéo dài

– Tốc độ đếm : 7 giây/100 tờ tiền

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 6kg

2. Máy đếm tiền Xiudun 2250C nhỏ gọn (2.600.000 vnđ)

Model máy đếm tiền Xiudun 2250C là dòng máy đứng có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, sử dụng ổn định nhưng giá thành vừa phải nhất thị trường hiện nay, máy có sẵn các chức năng của một chiếc máy đếm tiền giá rẻ thông thường như đếm chia mẻ, ấn định số tờ cần đếm, xóa số cộng dồn nhiều lần đếm..

Xiudun 2250C có thể đếm được tất cả các loại tiền Cotton, tiền giấy, tiền polyme VNĐ hay ngoại tệ, đếm vé số và những sản phẩm tương tự như thẻ giấy tem nhãn giấy. Máy có chế độ UV tự động đếm và dừng cực kì tiện lợi.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xiudun 2250C

– Mặt số: 2 mặt số LED, tặng kèm mặt số kéo dài

– Tốc độ đếm : 7 giây/100 tờ tiền

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 6kg

3. Máy đếm tiền Xinda Super BC 21 (2.950.000 vnđ)

Model tiếp theo được nhiều khách hàng ưa chuộng tìm mua là dòng máy đếm tiền Xinda Super BC 21 là dòng máy nằm ngang có băng tải trải dài hiếm hoi trong tầm giá dưới 3 triệu nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng đếm thông thường chia mẻ cộng dồn, dòng máy chính hãng thương hiệu Xinda từ lâu được sử dụng tại nhiều hệ thống Ngân hàng, đảm bảo về chất lượng sử dụng.

Máy đếm tiền giá rẻ Xinda Super BC 21

Ưu điểm của Xinda Super BC 21 so với các sản phẩm máy đứng cùng phân khúc là thiết kế cứng cáp, chuyên nghiệp hơn vơi băng tải dài, có hệ thống hút bụi, ngoài ra máy còn có điểm nhấn màn hình hiển thị 6 số mặt trước, 3 số lớn 3 số nhỏ. Hiển thị 0 – 999. Máy có thể tự động kiểm tra tình trạng khi bật nguồn.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xinda Super BC 21

– Mặt số: 6 số mặt trước, 3 số lớn 3 số nhỏ

– Tốc độ đếm : 8 giây/100 tờ tiền

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 7kg

4. Máy đếm tiền Silicon MC 2550 sang trọng (3.100.000 vnđ)

Một lực chọn khác với giá thành cực kì hấp dẫn là dòng máy đếm tiền Silicon MC-2550 sở hữu thiết kế thời trang và gọn nhẹ với 2 gam màu trắng đen pha trộn tinh tế, giao diện sử dụng dễ làm quen với hệ thống nút bấm và màn hình hiển thị LCD rõ ràng.

Máy đếm tiền giá rẻ Silicon MC 2550

Điểm mạnh của máy đếm tiền giá rẻ Silicon MC 2550 là sở hữu các tính năng đếm tiền thông thường như chia mẻ, cộng dồn. Đặc biệt máy được trang bị mắt đọc nhận biết từng loại tiền tệ gồm: hồng ngoại UV cho tiền VNĐ và mắt từ tính MG đọc ngoại tệ USD, EUR. Nhờ đó mà máy có thể phát hiện tiền Polyme giả thường (có phát sáng) hoặc tiền USD, EUR không có từ tính.

 

Thông tin thêm về máy đếm tiền Silicon MC 2550

– Mặt số: 1 mặt số LCD kèm mặt số kéo dài

– Tốc độ đếm : 1000 tờ/phút

– Công suất : 70 W

– Trọng lượng: 6kg

5. Máy đếm tiền MASU 2019 nhập khẩu (3.650.000 vnđ)

Thêm một lựa chọn vô cùng hấp dẫn là máy đếm tiền Masu 2019 nhập khẩu với công nghệ Nhật Bản nổi trội trong việc đếm tiền chính xác cùng thiết kế cải tiến về giao diện sử dụng với 2 mặt số 1 LED, 1 LCD hiển thị rõ ràng thông số chức năng, số lượng tờ tiền. Máy có đi kèm mặt số kèo dài.

MASU 2019 có thiết kế kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi văn phòng và gia đình. Máy đếm tiền thông thường có hiệu năng đạt 1220 tờ/phút mạnh mẽ với đầy đủ tính năng đếm như đếm số lượng, tách tờ, cộng dồn, đếm tự động nhờ mắt đếm cảm biến.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 2019

– Mặt số: 2 mặt số LCD + LED đi kèm mặt số LED kéo dài

– Tốc độ đếm : 1220 tờ/phút

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 6kg

6. Máy đếm tiền MASU 8899 bền bỉ ổn định (4.350.000 vnđ)

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ thương hiệu MASU nổi tiếng là máy đếm tiền Masu 8899 với đặc tính bền bỉ ổn định từ công nghệ Nhật Bản hiện đại. Đây là dòng model nằm ngang băng tải kéo dài với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, động cơ mạnh mẽ, công suất đạt 1.100 tờ/phút được ngân hàng và doanh nghiệp lớn ưa dùng.

 

Toàn bộ máy đếm tiền Masu 8899 được thiết kế khung thép chống gỉ cứng cáp bền bỉ. Các tính năng đếm ổn định gồm chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn chuyên nghiệp, cùng với đó là mặt số hiển thị 2 tầng đầy đủ.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 8899

– Mặt số: mặt số LCD 2 tầng hiển thị, tặng kèm mặt số LED kéo dài

– Tốc độ đếm : 1100 tờ/phút

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 8kg

7. Máy Đếm Tiền XIUDUN 6688 kiểm giả polyme (4.600.000 vnđ)

Với mức giá rẻ và đến từ thương hiệu Xiudun nổi tiếng từ lâu, máy đếm tiền Xiudun 6688 là dòng máy đếm băng tải kéo dài sở hữu công nghệ đếm tiên tiến nhất được nhiều ngân hàng, kho bạc, công ty yêu thích sử dụng. Máy có đầy đủ tính năng đếm thông thường nội tệ, ngoại tệ, đếm lẫn loại và kiểm giả Polyme VND.

Máy đếm tiền giá rẻ XIUDUN 6688

Dù trong tầm giá dưới 5 triệu nhưng máy đếm tiền Xiudun 6688 vẫn có tính năng cao cấp như phát hiện tiền lẫn loại, tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Đặc biệt là tính năng phát hiện tiền giả Polymer VNĐ nhờ trang bị 16 mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xiudun 6688

– Mặt số: Mặt LED trước 6 số (3 lớn 3 nhỏ), mặt sau 3 số đếm, tặng kèm mặt số LED kéo dài

– Tốc độ đếm : 8 giây/100 tờ.

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 8.8kg

8. Máy đếm tiền Xinda 2165F đếm và kiểm giả chuyên nghiệp (5.000.000 vnđ)

Model cuối cùng và cao cấp nhất trong phân khúc 5 triệu là máy đếm tiền Xinda 2165F có thiết kế dạng đứng, chương trình kiểm đếm hoàn toàn tự động được nhiều ngân hàng, doanh nghiệp tin dùng với khả năng đếm nội tệ VNĐ, ngoại tệ USD, EUR, vé số, với công suất đếm mạnh mẽ đến 1.000 tờ/phút đủ các tính năng chia mẻ, cộng dồn.

 

Đặc biệt nổi bật nhất của model máy đếm tiền Xinda 2165F là các tính năng kiểm tiền giả Polymer VND, bắt tiền lẫn loại, tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền với độ chính xác tuyệt đối. Máy được trang bị 36 mắt thần giúp kiểm tra kích thước tiền, cửa sổ trong, chất liệu nền, đặc biệt bộ tia hồng ngoại, tia cực tím giúp tăng cường tính ổn định.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xinda 2165F

– Mặt số: Hiển thị LED 2 tầng

– Tốc độ đếm : 1.000 tờ/phút

– Công suất : 60 W

– Trọng lượng: 7.3kg

II. Máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu có tốt không?

Một chiếc máy đếm tiền tốt sẽ phụ thuộc vào việc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và độ bền. Thị trường hiện nay có rất nhiều model máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu với tính năng trải đều từ phổ thông (2 triệu) đến tầm trung (5 triệu) gồm các thương hiệu được ưa chuộng sử dụng như MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis, Balion, Modul,…Nếu bạn chọn mua tại những địa chỉ uy tín như Hoàng Quân thì không chỉ chất lượng được đảm bảo mà chính sách bảo hành cũng rất TỐT.

III. 5 lưu ý quan trọng trước mua máy đếm tiền giá rẻ

1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Để tránh tình trạng máy không đáp ứng tốt hoặc dùng không hết chức năng thì bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng trước khi chọn mua máy đếm tiền giá rẻ, bao gồm công suất máy, loại tiền tệ cần đếm, kích thước, tính năng đếm.

– Công suất đếm (tờ/phút) ảnh hưởng đến số lượng tiền mặt bạn cần đếm, càng cao càng tốt.

– Bạn cần máy đếm tiền Polyme VNĐ thôi hay cần đếm cả tiền cotton ngoại tệ USD, EUR.

– Về kích thước thì máy đếm tiền dáng đứng gọn gàng, nhẹ hơn các dòng máy đếm tiền nằm ngang nhưng xét về độ ổn định khi đếm tiền số lượng lớn thì máy dạng nằm ngang với băng tải trải dài thì ổn định hơn.

– Tính năng phổ biến của các dòng máy đếm tiền giá rẻ dưới 5 triệu là đếm số lượng tờ, chia mẻ ấn định số tờ, xóa số cộng dồn. Tốt hơn thì đếm được ngoại tệ với mắt đếm từ tính. Với các dòng trung cấp thì có thể thêm tính năng tính tổng tiền, bắt tiền lẫn loại hay thậm chí là kiểm tra tiền giả thông thường.

2. Có cần đến tính năng phát hiện tiền giả hay không?

Với phân khúc giá 5 triệu thì máy đếm tiền chỉ có các tính năng đếm số lượng truyền thống, một vài model có tính năng kiểm tra tiền giả nhưng chỉ ở mức thông thường, hoàn toàn KHÔNG THỂ phát hiện được tiền Polyme giả siêu tinh vi.

Nhưng nếu bạn thường xuyên giao dịch với lượng lớn tiền mặt từ trăm triêu đến hàng tỷ đồng thì việc trang bị máy đếm tiền phát hiện tiền giả là vô cùng cần thiết giúp bảo vệ lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tham khảo ngay:

3. Độ chính xác

Độ chính xác sẽ là điều kiện tiên quyết mà bạn phải lưu tâm trước khi mua máy, có không ít những model máy đếm tiền giá rẻ có thông số mạnh mẽ nhưng tính chính xác lại không cao. Vì vậy trước khi mua bạn hãy yêu cầu đơn vị bán hàng test kỹ bằng cách cho tiền nhiều mệnh giá tiền Polymer nội tệ VND, ngoại tệ USD, EUR, đếm ít nhất 3 lần với nhiều số lượng khác nhau. Đây cũng là một cách để bạn dễ dàng so sánh giữa các sản phẩm với nhau.

4. Tính ổn định

Bên cạnh độ chính xác thì tính ổn định khi đếm cũng là 1 lý do trước khi xuống tiền mua máy. Nhiều dòng máy đếm tiền dễ xảy ra hiện tượng kẹt tiền, các chức năng chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn hoạt động chập chờn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Vì vậy sau khi test độ chính xác bạn cần test máy nhiều lần với lượng tiền lớn.

5. Chính sách bảo hành

Để có chính sách bảo hành tốt nhất thì bạn nên chọn mua máy đếm tiền giá rẻ tại các địa chỉ chuyên bán máy đếm tiền chính hãng nhiều thương hiệu khác nhau như MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis, Modul, Balion,…để vừa có chính sách bảo hành của nhà sản xuất và đi kèm với chính sách hậu đãi của cửa hàng, đồng thời được đảm bảo sử dụng sản phẩm chất lượng với độ ổn định cao.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Máy Quét Mã Vạch Chuẩn, Giá Tốt Và Chất Lượng Bền Bỉ

Nhu cầu mua sắm nhanh và tiện lợi ngày càng phổ biến hơn tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Đi kèm theo…
Chia sẻ
Bỏ qua